nicholsonkovac_admin's blog

Why Breast Augmentation is the Best Choice in Bangkok

If you are struggling with self-esteem because of tiny and sagging breasts, breast augmentation is the best decision for you. Breast augmentation has a more prominent and effect on people who have small and sagging breasts. 

This post from Health Insurance Coverage will help you know the amazing benefits of breast augmentation.

1. Boost Breast Volume

After pregnancy and breastfeeding, the breasts sag and get smaller. Breast volume is lost after pregnancy, and the only way to bring it back is through breast augmentation. 

ความประทับใจที่แตกต่างกับการดูดไขมัน หมอลูกหนู

ถ้าต้องการใช้บริการดูดไขมันในยุคนี้ มันก็มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย มีตั้งแต่โรงพยาบาลขนาดใหญ่ไปจนถึงคลินิกเล็กๆ แถมยังมีเรทราคาให้บริการที่กว้างมาก ไล่ตั้งแต่หลักพันขึ้นไป เรื่องเทคโนโลยีการรักษาก็แทบจะไม่ได้ต่างกันมากเท่าไรแล้ว เพราะฉะนั้น สิ่งที่เราต้องการจึงเป็นอะไรที่มากกว่าปัจจัยพื้นฐานทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ซึ่งการ ดูดไขมัน หมอลูกหนู ก็มีสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ทุกคน จนสร้างความประทับใจได้จริงๆ

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ทำทุกขั้นตอนด้วย “ศาสตร์” และ “ศิลป์”

เลือกอะไรดีระหว่างการดูดไขมันหน้าท้องกับการผ่าตัดหน้าท้อง

นับเป็นอีกหนึ่งคำถามที่สร้างความสับสนให้กับผู้ที่ต้องการจะดูดไขมันพอสมควร ยิ่งกับคนที่ไม่เคยดูดไขมันมาก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของร่างกายก็ตาม ก็ยิ่งไม่เข้าใจว่ากระบวนการทำงานเป็นอย่างไร และจุดประสงค์ของการรักษาในแต่ละรูปแบบคืออะไรกันแน่ ดังนั้นจึงมีคนที่เลือกไม่ได้ว่าตัวเองจะดูดไขมันหน้าท้อง หรือว่าเปลี่ยนเป็นการผ่าตัดหน้าท้องไปเลยดี ครั้งนี้เราจะมาให้ความกระจ่างกัน

ข้อดี ข้อเสีย ของการดูดไขมันขาที่คุณควรรู้

ต้นขา เป็นอีกอวัยวะที่มักมีการสะสมของไขมัน และเมื่อเก็บสะสมมาก ๆ ก็จะกลายเป็นไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของขาใหญ่ ขาเบียด และเซลลูไลท์ หลายคนพยายามออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และควบคุมการทานอาหารอย่างเคร่งครัด แต่ก็ไม่สามารถทำให้ต้นขาเล็กลงได้ การดูดไขมันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะสามารถทำให้ต้นขาเล็กลงได้ในระยะเวลารวดเร็ว และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนอย่างปลอดภัย แต่อย่าลืมว่าเหรียญไม่ได้มีด้านเดียว เพราะนอกจากจะมีข้อดีของการดูดไขมันแล้วยังมีข้อเสียของการดูดไขมันอีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้า...เรามาดูข้อดี-ข้อเสียของ

เข้าใจการจัดฟันในแต่ละช่วงวัย แบบไหนให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุด

หากจะบอกว่าเราสามารถจัดฟันเมื่อไรก็ได้ที่เราพร้อม มันก็ไม่ผิดนัก เพียงแต่ว่ามันมีข้อจำกัดของการดัดฟันในแต่ละช่วงวัย ซึ่งต้องนำประเด็นนี้มาพิจารณาร่วมด้วย ก่อนจะตัดสินใจว่าควรจัดฟันดีหรือไม่ ปกติแล้วทันตแพทย์จะเริ่มดัดฟันให้กับคนที่อายุประมาณ 12-14 ปีขึ้นไป วัดจากจุดที่ว่าฟันน้ำนมได้เปลี่ยนเป็นฟันแท้ทั้งหมดแล้วหรือยัง เพราะการจัดฟันน้ำนมที่ต้องหลุดร่วง

ภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้ในการดูดไขมันเหนียง

ถึงเราจะไม่ค่อยอยากได้ยินเรื่องราวแง่ลบเกี่ยวกับการดูดไขมันมากเท่าไร ในช่วงที่เรากำลังตัดสินใจว่าจะดูดเหนียงดีหรือไม่ เพราะมันคงบั่นทอนความรู้สึกพอสมควร คนที่แอบกลัวอยู่แล้วก็จะกลัวมากขึ้นอีก ส่วนคนที่ตอนแรกไม่ทันได้คิดอะไรก็อาจจะวิตกขึ้นมาเฉยๆ  แต่อย่างไรเราก็ต้องมีความรู้ในด้านความเสี่ยงเอาไว้บ้าง จะได้ไ

5 คำถามที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจดูดไขมันหมอลูกหนู

                การดูดไขมันเป็นทางลัดที่สาวๆที่อยากมีหุ่นสวยงามหลายคนสนใจ เพราะไม่ต้องใช้เวลานาน ไม่ต้องออกกำลังกาย แถมปัจจุบันนี้เทคโนโลยีทางการแพทย์ยังก้าวหน้าไปมาก ทำให้การดูดไขมันปลอดภัยและเจ็บน้อยมากขึ้น อย่างไรก็ตามบางคนยังมีคำถามตามมามากมายเกี่ยวกับการดูดไขมัน หมอลูกหนู คุณหมอคนสวยของเราจะมาให้คำตอบกันค่ะ

1. ดูดไขมันเจ็บไหม? ต้องวางยาสลบหรือเปล่า?

กันแดดคนท้อง เลือกให้ปลอดภัยผิวแข็งแรง

ครีมกันแดดเป็นตัวช่วยอย่างดีในการปกป้องผิวจากแสงแดด ยิ่งคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ยิ่งต้องดูแลเอาใจใส่ผิวเป็นพิเศษ ครีมกันแดดที่คนท้องใช้ได้ ควรเป็นสิ่งสูตรที่อ่อนโยน และไม่มีสารระคายเคืองใดๆ เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวคุณแม่เองและลูกน้อย 

คนท้องใช้ครีมกันแดดได้หรือไม่
คุณแม่ตั้งครรภ์ยิ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ครีมกันแดดเลยค่ะ เพราะแม่ท้องมีผิวที่ไวต่อแสงแดดมากเป็นพิเศษ เกิดเป็นฝ้ากระและจุดด่างดำได้ง่าย ช่วงเวลาตั้งครรภ์ตลอดระยะเวลา 9 เดือน คุณแม่ยิ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ครีมทุกวันและห้ามลืมโดยเด็ดขาดเลย

วิธีเลือกครีมกันแดดที่ปลอดภัยต่อแม่ท้อง

วีเนียร์คืออะไร? ประเภทของวีเนียร์ฟันที่คุณควรรู้

การวีเนียร์ฟันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการดูแลรักษาและแก้ไขปัญหาเรื่องฟัน สำหรับ “วีเนียร์” การวีเนียร์ฟันเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไม่มั่นใจในสีฟัน ฟันห่าง ฟันบิ่นหรือฟันแตก รวมถึงการช่วยดูแลและปกป้องฟันให้มีสุขภาพที่ดี มีความแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีผู้สนใจในการทำวีเนียร์เป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถปรึกษาและทำการรักษาได้จากทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านวีเนียร์ฟันขาวหรือศูนย์ทันตกรรมเฉพาะด้าน

การทำวีเนียร์มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ

1. Traditional Veneers

Ketogenic Diet กินไขมัน ลดไขมัน

ในปัจจุบันนี้ เทรนด์การลดน้ำหนักกำลังมาแรง ยิ่งเป็นรูปแบบการลดน้ำหนักแบบใหม่แล้วละก็ฮิตแน่นอน การทานอาหารแบบคีโต Ketogenic Diet ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรง ว่าแต่การทานอาหารแบบนี้เป็นยังไง ทานไขมันไปสามารถเบิร์นไขมันกันได้อย่างไร? และช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่ เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

Pages

Recent blog

If you are struggling with self-esteem because of tiny and sagging breasts, breast augmentation is the best decision for you. Breast augmentation has a more prominent and effect on people who have...

ถ้าต้องการใช้บริการดูดไขมันในยุคนี้ มันก็มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย มีตั้งแต่โรงพยาบาลขนาดใหญ่ไปจนถึงคลินิกเล็กๆ แถมยังมีเรทราคาให้บริการที่กว้างมาก ไล่ตั้งแต่หลักพันขึ้นไป...

นับเป็นอีกหนึ่งคำถามที่สร้างความสับสนให้กับผู้ที่ต้องการจะดูดไขมันพอสมควร ยิ่งกับคนที่ไม่เคยดูดไขมันมาก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของร่างกายก็ตาม ก็ยิ่งไม่เข้าใจว่ากระบวนการทำงานเป็นอย่างไร...

ต้นขา เป็นอีกอวัยวะที่มักมีการสะสมของไขมัน และเมื่อเก็บสะสมมาก ๆ ก็จะกลายเป็นไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของขาใหญ่ ขาเบียด และเซลลูไลท์ หลายคนพยายามออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ...